<

Tư vấn làm visa HongKong thuận lợi nhất

Visa HongKong là phương tiện “bất ly thân” khi bạn muốn đến với nơi này. Tuy nhiên có rất nhiều nguồn thông tin trên mạng có thể sẽ làm bạn hoang mang. Các bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây để có được kinh nghiệm và cách tiến hành nhanh nhất nhé.

làm visa hongkong nhanh chóng

Xin visa HongKong không khó

HongKong là tập hợp với hơn 260 hòn đảo lớn nhỏ nơi biển Đông. Tuy vậy, nơi đây cũng đã sớm xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường vững mạnh theo lối tư bản chủ nghĩa, hạn chế sự can thiệp của Chính phủ và sưu thuế rất thấp. Vì vậy, Hong Kong đã sớm phát triển thành trung tâm tài chính lớn mạnh với sự giao dịch tài chính – thương mại quan trọng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tốc độ tăng trưởng của HongKong vô cùng mạnh mẽ với thế mạnh là nền kinh tế dịch vụ (90% GDP). Cho nên nơi đây được mệnh danh là một trong những con hổ của châu Á. Đồng thời cũng là sự hội tụ, giao lưu và kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Trước tình hình đó ngày càng có nhiều người tìm đến Hong Kong với visa HongKong du lịch và ở lại làm việc một cách bất hợp pháp tại đây. Cũng chính vì thế mà HongKong đã siết chặt hơn các thủ tục cũng như quy trình cấp visa cho công dân quốc tế, đặc biệt là loại visa du lịch. Nhưng sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn nắm được các thủ tục, quy trình làm visa. Để được thuận lợi trong công tác làm visa HongKong, các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các yêu cầu, có tính minh bạch và rõ ràng. Sẽ không ai có thể làm khó được bạn.

Cũng như bất kì loại hồ sơ xin visa nào khi nhập cảnh vào một vùng, lãnh thổ bất kỳ của thế giới, bạn luôn phải cung cấp đầy đủ thông tin cho cơ quan thị thực. Điều quan trọng khi làm visa HongKong là hãy cho họ thấy được mục đích nhập cảnh của bạn hoàn toàn chân thực; không phi pháp. Bạn hãy cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ để chứng minh bạn là công dân gương mẫu, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật,đồng thời bạn được bảo hộ bởi Nhà nước Việt Nam. Trong hồ sơ của bạn cần khai báo rõ nơi đến, hành trình địa điểm cụ thể khi ở Hong Kong.

làm visa HongKong không khó

làm visa HongKong không khó

Tư vấn hồ sơ xin visa HongKong đầy đủ nhất

Bạn cần có hồ sơ nhân thân (gồm Tờ khai xin visa; hộ chiếu gốc; 2 ảnh 4×6; bản sao sổ hộ khẩu công chứng; chứng minh thư photo 2 mặt); Chứng minh nghề nghiệp (gồm hợp đồng lao động bản sao công chứng; quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng nếu bạn là nhân viên. Nếu là doanh nghiệp cần có đăng kí kinh doanh bản sao; tờ khai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất. Nếu đã nghỉ hưu bạn cần có thẻ hưu trí / sổ nhận lương mỗi tháng). Ngoài ra, để xin visa HongKong thành công, bạn cần chứng minh được tình hình tài chính. Bao gồm giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu là 70 triệu đồng (bản gốc); sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng bản photo có công chứng; và các loại giấy tờ sở hữu tài sản khác mà bạn đang có được, như nhà cửa, ô tô, …

Đáp ứng được các thủ tục trên, bạn sẽ tiến hành quá trình xin visa HongKong nhanh chóng và thuận lợi. Nếu vẫn chưa tự tin, hãy tìm đến dịch vụ làm visa HongKong uy tín để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Save

Save