<

Làm visa du lịch Hàn Quốc không khó

Chứng minh bản thân đủ khả năng tài chính và một công việc ổn định là đã có thể giúp bạn tự xin visa du lịch Hàn Quốc thuận lợi.

Làm visa du lịch Hàn Quốc sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn nắm rõ thủ tục và những giấy tờ cần thiết. Điều này không chỉ giúp cho bạn và gia đình có một chuyến đi thuận lợi mà còn tạo được tâm lí thoải mái, vui vẻ trong suốt cuộc hành trình.

làm visa du lịch Hàn Quốc dễ dàng

làm visa du lịch Hàn Quốc dễ dàng

Giấy tờ cần thiết trong bộ Hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc:

Để đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và mộng mơ, bạn hãy chuẩn bị  hộ chiếu vẫn còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng và nên có 2 trang trống để gắn thẻ visa. Bên cạnh đó là:

– Chứng nhận nghề nghiệp bao gồm: bản hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật và đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

– Đơn khai xin cấp visa dán ảnh chân dung 3,5 x 4,5cm được chụp trong 3 tháng gần đây nhất.

– Ngoài ra, một thủ tục không thể thiếu khi xin visa du lịch Hàn Quốc đó là giấy chứng minh năng lực tài chính. Trong đó có:

+ Sổ tiết kiệm với số tiền gửi ít nhất từ 5.000 USD

+ Giấy tờ bổ sung các loại (bản photo) như sổ đỏ (đất đai, nhà cửa phải rộng trên 100m2), giấy tờ sở hữu ô tô, chứng khoán, …

+ Bản sao kê ngân hàng tiền lương trong 3 tháng gần nhất

– Ngoài ra, trong một vài trường hợp đặc biệt, khi làm visa du lịch Hàn Quốc bạn sẽ được miễn các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính với những trường hợp sau đây:

+ Người đang làm ở cơ quan chính phủ: hãy bổ sung giấy xác nhận là nhân viên, công nhân viên chức.

+ Người từng đi các nước ở khối OECD (5 năm gần nhất) hoặc có thể là đã từng đi Hàn Quốc nhiều hơn 2 lần. Trường hợp này sẽ cần bổ sung giấy tờ để xác nhận việc xuất nhập cảnh tại các nước (bản sao visa).

– Cùng một số loại giấy tờ khác như bản sao chứng minh thư (có công chứng), giấy xác nhận đặt phòng khách sạn và lịch trình tham quan tour du lịch.

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Những lưu ý khi phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc

Qúa trình làm visa du lịch Hàn Quốc phần lớn là không cần phỏng vấn, tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp Đại sứ quán trực tiếp yêu cầu. Trong trường hợp đó, chúng ta nên tìm hiểu kỹ những thông tin có trên website về Đại sứ quán hay Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc nhằm trả lời phỏng vấn trôi chảy.

Đặc biệt hơn, khi bạn lựa chọn cho mình giải pháp an toàn với dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được tư vấn việc làm thế nào để cho họ thấy rằng bạn đang có một công việc và cuộc sống ổn định ở Việt Nam. Hãy thể hiện bạn đang có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam và chắc chắn rằng sau chuyến đi bạn nhất định phải quay trở về. Quan trọng hơn nữa, trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc, thì bạn cũng nên biết mình sẽ đi đâu và làm gì. Hãy cứ tỏ ra thoải mái, tự tin, tuyệt đối không nên bị dao động trước những câu hỏi đi sâu vào quá trình du lịch. Có được tâm lí như vậy, chắc chắn bạn sẽ không bị làm khó khi đi phỏng vấn.

Một gợi ý tin cậy cho các bạn chính là dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của dichvuvisahanquoc.com. Liên hệ với công ty dịch vụ này, không những các bạn được tư vấn cách làm visa thuận lợi nhất để bạn có được tâm lí an toàn cho chuyến đi của mình và gia đình, mà bạn còn được tải bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc mẫu miễn phí. Đây là một ưu điểm nổi bật mà tôi chưa thấy ở công ty cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài nào làm được cho đến hiện tại.

Save